ยินดีต้อนรับสู่ อาณาÃÃâ€

สินค้าในตะกร้า - รายการ

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

อื่นๆ

ผลิตภัณฑ์เครื่องดนตรีคาราบาว สินค้าที่ผลิตขึ้น เพื่อตอบสนองผู้ใช้ทุกระดับในราคาสมเหตุสมผล ตั้งแต่ปี พ .ศ. 2552 เป็นต้นมา เครื่องดนตรีคาราบาวมีการขยายการผลิตกลุ่มเครื่องดนตรีให้หลากหลาย และตอบ  สนองความต้องการของผู้ใช้ทุกระดับ ตั้งแต่ระดับเริ่มต้น ระดับนักเรียน นักศึกษา คนทำงาน พ่อบ้าน แม่บ้าน รวมถึงนักดนตรีมืออาชีพ โดยท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าตามกลุ่มได้ดังนี้

กีต้าร์อคูสติกคาราบาว

Acoustic Guitar เรามีกีต้าร์ตั้งแต่ขนาดเล็ก Baby ไปจนถึงขนาดใหญ่ Jumbo ทั้งแบบกีต้าร์อคูสติกแบบ โปร่งธรรมดา กีต้าร์อคูสติกแบบโปร่งไฟฟ้า กับสีมาตรฐาน ประกอบไปด้วย สีไม้ธรรมชาติ Natural Color สีดำ Black Color สีส้ม Sun Bird นอกจากนี้กีต้าร์ถูกออกแบบให้เลือกทั้งแบบคอเต็ม ที่ดูหนักแน่น แข็งแรง มั่นคง หรือแบบคอเว้า ที่โฉบเฉียวมีสไตล์ รวมถึงคอที่ถูกออกแบบมาอย่างให้จับถนัดมือ เล่นง่าย สายกีต้าร์ไม่สูงเกินไป

นอกจากีต้าร์อคูสติกแล้ว เรายังมีกีต้าร์เบสคาราบาว Bass Guitar ทั้งแบบโปร่งและไฟฟ้า ให้เลือกใช้งาน ซึ่งเมื่อเล่นกับกีต้าร์อคูสติกคาราบาวแล้ว ผสมผสานเข้ากันได้ดีเลยทีเดียว ส่วนคนที่ชอบกีต้าร์คลาสสิก Classic Guitar กีต้าร์สายเอ็น เราก็มีให้เลือกใช้งานตั้งแต่รุ่นเริ่มต้นถึงรุ่นมืออาชีพกันเลยทีเดียว

กีต้าร์ยิปซี Gypsy Guitar เราได้ผลิตขึ้นมาเฉพาะกิจ ในวาระครบรอบ 30 ปี คาราบาว ถูกออกแบบมาอย่างระดับมืออาชีพ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเล่นกีต้าร์ยิปซี ไม่ควรพลาด

 

กีต้าร์ไฟฟ้าคาราบาว

กีต้าร์ไฟฟ้าคาราบาว Electric Guitar ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเรื่อยมา รุ่นหนึ่งที่เป็นรุ่นยอดนิยม รุ่นที่เป็น Signature ของ เล็ก คาราบาว คือ รุ่น Lekplorer รวมถึงรุ่นอื่นๆ อีกมากมาย

อูคูเลเล่ ในยุคหนึ่งสมัยหนึ่ง ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง และยังคงถูกเล่นมาจนถึงทุกวันนี้ ด้วยเสน่ห์ของอูคูเลเล่เฉพาะตัว ขนาดเล็กพกพาได้สะดวก เสียงเป็นลักษณ์ เล่นง่าย ทางเราก็ได้ผลิตขึ้นมาหลายรุ่นให้เลือกใช้งานตั้งแต่ขนาดเล็กสุด Soprano ขนาดกลาง Concert ขนาดใหญ่ Tenor รับรองได้เลยว่า ถ้าได้จับแล้วปล่อยลงยาก

เบนโจ Banjo ทางเราก็ได้ผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษ ในวาระฉลองครบรอบ 30 ปี คาราบาว เบนโจเป็นเครื่องดนตรีประเภทสาย มีต้นกำเนิดจากชาวแอฟฟาริกัน มีลักษณะทรงกลม มีพื้นผิวคล้ายกับหนังกลองชุด ให้เสียงเอกลักษณ์เฉพาะตัวมีความไพเราะ

 

กลองชุดและอุปกรณ์เสริมอื่นๆ

กลองชุดคาราบาว Carabao Drum Set มีให้เลือกทั้งรุ่นเล็ก และรุ่นใหญ่ เป็นกลองชุดคุณภาพ ให้เสียงที่หนักแน่น นอกจากนี้กลุ่มเครื่องดนตรีชนิดต่างๆ ที่กล่าวไปแล้วนั้น ยังมีอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ให้เลือกใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น สายกีต้าร์ Carabao String เอฟเฟคกีต้าร์ Effect ปิ๊กกีต้าร์ Pick เครื่องขยายเสียง Amphifier กระเป๋ากีต้าร์ Soft Case กล่องกีต้าร์ Hard Case เครื่องตั้งสาย Tuner หนังกลองชุด Drumhead Pack สายสะพายกีต้าร์ และอื่นๆ

เพื่อความสะดวกและรวดเร็ว ท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าเครื่องดนตรีคาราบาวทุกประเภท จำหน่ายผ่านระบบออนไลน์ ตลอด 24 ชั่วโมง ชำระเงินโดยการโอนเงิน หรือชำระผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต รวมถึงผ่านระบบ Internet Banking ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังระบบที่คุณใช้งานได้อยู่ และชำระผ่านจุดจ่าย Tesco Lotus , Big C รวมถึงเรามีบริการผ่อนชำระ 0% ตั้งแต่ 3-12 เดือน กรณีซื้อสินค้าตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป จัดส่งผ่านด้วย Door to Door ถึงหน้าประตูบ้าน

การจัดส่งสินค้า เราจัดส่งสินค้าผ่าน จัดส่งผ่านด้วย Door to Door ถึงหน้าประตูบ้าน ภายใน 48 ชั่วโมง ในเขตอำเภอเมือง และต่างอำเภอ ภายใน 72 ชั่วโมง กับผู้ให้บริการจัดส่งมืออาชีพ อาทิเช่น DPEX , Kerry Express , Porlor เป็นต้น เชิญเลือกซื้อสินค้าได้เลย

ตาราง  รายการ 

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

20 รายการ

ตาราง  รายการ 

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

20 รายการ

[profiler]
Memory usage: real: 35389440, emalloc: 34096336
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem